Đào TạoPhần Mềm

Khóa học Animation & Motion Graphics Nâng Cao tại Keyframe

Review overview

Uy tín trung tâm8.6
Uy tín giảng viên7.5
Kiến thức 8.1

Summary

8.1

Keyframe sẽ tổ chức Khoá học Animation & Motion Graphics Nâng Cao (AEAM Advanced) của giảng viên. Khóa học này được xây dựng dựa trên tâm lý và cảm nhận của Animation & Motion Artist đã làm việc với chuyển động nhưng chưa định hình được phong cách cá nhân, chưa biết cách làm sao để tiến xa hơn trong lĩnh vực Animation & Motion Graphic hấp dẫn này.

Khi ta rành mạch một phần nào đó của vấn đề nhưng chưa phải là đủ, khi ý tưởng hiện diện nhưng kỹ năng còn chưa cho phép.

Hay khi ta không biết phải bắt đầu từ đâu, phải làm cái nào trước.
Khóa học Animation & Motion Graphics Nâng Cao sẽ mang đến cho bạn những kiến thức, kỹ thuật và tư duy chuyên sâu về Animation & Motion Graphic.

Nâng cao kỹ năng và tiếp xúc, cảm nhận để hình thành tư duy về Motion & Animation bằng việc sử dụng 2 Workflow khác biệt.

Với quan điểm mọi chuyển động đều có tính cách, tinh thần riêng. Học viên làm quen với việc xác định phong cách thể hiện và ứng dụng Timing & Spacing thuần thục để tạo ra nhiều style motion, cảm xúc khác nhau.

Từ đó có một cái nhìn tổng quát về quy trình một dự án hoàn chỉnh, có khả năng dẫn dắt, thiết lập workflow và Style Motion phù hợp với các dự án sau này.

Với 20 buổi học và học phí là 7.900.000đ, khóa học sẽ khai giảng vào ngày: 15/05/2019. Chi tiết khóa học tại đây

Tô Dương Phương Nguyên

[Aka NTRIX] – Motion Designer, Animator & Co-founder tại Glowing Studio Hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Motion – Animation. Anh cùng đồng nghiệp của mình thành lập Glowing Studio vào 2014, một studio ít thành viên nhưng gây ấn tượng mạnh với người xem bằng các sản phẩm chỉnh chu, đầu tư nghiêm túc về thông điệp, concept, motion lẫn visual.

Bin
Bin (Nguyen Manh Hung) là sáng lập viên của CG Record và là một nghệ sỹ với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực đồ họa máy tính

Leave a Response