Đào Tạo

Colory Animation Studio công bố Colory Training – nơi đào tạo Animation online

Colory – Animation Studio tại TP Hồ Chí Minh vừa có buổi livestream công bố về Colory Training nơi Studio sẽ có những hoạt động đào tạo Animation online.

Trong khoảng 2h, Colory team trong đó có cả người sáng lập Colory – anh Đoàn Trần Anh Tuấn đã giao lưu và chia sẻ khá nhiều nội dung và suy nghĩ về sự thay đổi của công nghệ hoạt hình trên thế giới như là công cụ phần mềm mở (miễn phí ) Blender đang được đưa vào sản xuất hoạt hình. Hay những chia sẻ về nền hoạt hình nước nhà cũng như những định hướng cũng như kế hoạch của Studio.

Trong số đó là việc Colory sẽ mở 1 trung tâm đào tạo Animation online là Colory Training. Đây là một mảng được tách ra từ bộ phận Training nội bộ của Studio để đào tạo thêm những thế hệ tiếp theo cho thị trường Animation trong nước với những kinh phí được cho là phù hợp với các bạn sinh viên.

Hiện chưa có nhiều thông tin về các khóa học tiếp theo của Colory Training nhưng các bạn có thể theo dõi trang Facebook hoặc website:  training.colory.vn

Bin
Bin (Nguyen Manh Hung) là sáng lập viên của CG Record và là một nghệ sỹ với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực đồ họa máy tính

Leave a Response