Đoạn trailer đầu tiên Maleficent: Nữ phù thủy Maleficent là một trong những nhân vật phản diện mang tính biểu tượng nhất của Disney đã trở lại. Và lần này, nữ phù thủy biết bay (Angelina Jolie) sẽ hợp tác với Aurora (Elle Fanning) qua các trận đấu.


Disney cho hay phần tiếp theo của 2014, Nữ phù thủy Maleficent sẽ tham gia vào dòng sản phẩm khổng lồ live-action vào đầu tháng 3 năm 2019. Đây là bộ phim đầu tiên kể về câu chuyện Người đẹp ngủ trong rừng qua góc nhìn của nhân vật phản diện và biến Đức Vua thành kẻ xấu thực sự.

Maleficent: Nữ hoàng xấu xa sẽ trở lại sau phần 1. Trong phần 2 này, nàng tiên có sừng sẽ hợp tác cùng với Công chúa Aurora để hợp lực bảo vệ vùng đất ma thuật. Bộ phim sẽ khám phá mối quan hệ phức tạp của họ, đồng thời sử dụng mọi hiệu ứng CG trong vở kịch để tạo ra góc nhìn đầy đủ về thế giới giả tưởng của Người đẹp ngủ trong rừng.


Tham gia cùng Jolie và Fanning trong phim là Michelle Pfeiffer trong vai Nữ hoàng Ingrith, Harris Dickinson vai Hoàng tử Phillip và Chiwetel Ejiofor, Ed Skrein và Robert Lindsay (chưa được tiết lộ)

Bella Nguyen
Change your Mind you will Change your Life

Leave a Response