Phần Cứng

Nio ET Preview lộ diện ở Triển lãm Thượng Hải 2019, báo hiệu một đối thủ mới của Tesla Model 3

Nio ET Preview có 295 mã lực và cự li chuyển 510 km trên một lần sạc, và nó sẽ là cái tên mới trong danh sách đối thủ của Tesla Model 3 tại Trung Quốc.

Nhà sản xuất xe điện Trung Quốc Nio đang mang tới cho công chúng cái nhìn đầu tiên của mẫu sedan điện sắp ra mắt của họ ở Triển lãm ô tô Thượng Hãi 2019 với concept ET Preview. Trên thực tế, nó trông rất giống một mẫu xe tiền sản xuất thương mại.

Nio ET Preview là sản phẩm nhìn trước mẫu sedan điện của công ty khởi nghiệp Trung Quốc

Dựa theo công ty Trung Quốc, ET Preview “đại diện cho sự khám phá một thân vỏ xe hoàn toàn mới của Nio, kết hợp những đường viền mới với tỉ lệ kích thước tao nhã thông qua một thiết kế tối thiểu.” Thông qua nó, người nhìn có thể hiểu được phần nào về mẫu sedan điện đầu tiên của Nio.

Phiên bản sản xuất thương mại dựa trên ET Preview được mong đợi ra mắt ở Trung Quốc trước năm 2021 trong vai trò câu trả lời của Nio tới Tesla Model 3. Tương tự như đối thủ đến từ Mỹ, nó cũng có thiết kế fastback, tay nắm cửa thò ra thụt vào, và đèn LED bóng mượt. Tuy nhiên trước mắt chưa có một hình ảnh nội thất nào cả.

Nio ET Preview là đối thủ của Tesla Model 3 và mang không ít nét thiết kế giống mẫu xe Mỹ

Nio ET Preview có trang bị một hệ truyền động hiệu suất cao mà kết hợp một cụm pin niken-coban-mangan NCM811 năng lượng cao với “mô-tơ nam châm vĩnh cửu tiết kiệm cao ở phía trước và mô-tơ đồng bộ hiệu suất cao ở phái sau.” Kết quả, hệ truyền động này có công suất 295 mã lực. Không có thông số vận hành nào được thông báo nhưng Nio có nói rằng ET Preview có thể di chuyển 510 km trên một lần sạc theo chu trình NEDC.

Phiên bản sản xuất thương mại của ET Preview sẽ ra mắt trước năm 2021

Ngoài ET Preview ra, sân khấu của Nio ở Triển lãm Ô tô Thượng Hải năm nay cũng có trưng bày cả hệ thống sạc điện nhanh của công ty mang tên Nio Power Charger.

Hãy cùng chiêm ngưỡng mẫu sedan điện đầu tiên của Nio qua video sau nhé.

Nguồn: vietgiaitri.com

Bella Nguyen
Change your Mind you will Change your Life

Leave a Response