Marvel’s Avengers là tựa game hợp tác giữa Marvel và Square Enix, được phát triển bởi Crystal Dynamics, cộng thêm sự giúp đỡ từ Eidos Montreal. Hơn nữa các tay to như Shaun Escayg – cựu giám đốc sáng tạo của Naughty Dog và Stephen Barry – với 27 năm kinh nghiệm từng làm việc tại EA và Visceral Games, sẽ chịu trách nhiệm chỉ đạo dự án này. Có thể thấy Marvel’s Avengers có dàn nhân sự, hậu thuẫn và bối cảnh không thua bất kỳ một game AAA nào, nhưng đáng tiếc nó đã fail ngay từ khi vừa bắt đầu với đoạn trailer giới thiệu ở E3 2019 vừa rồi.

Trailer Marvel’s Avengers

Trái ngược lại, Cyberpunk 2077 đã có một trong những màn ra mắt thành công nhất lịch sử E3 2019, khi bất ngờ đưa John “Keanu Reeves” Wick là người giới thiệu, cũng như đưa anh ta vào thẳng trong game bằng xương bằng thịt. Khỏi cần phải nói cũng biết cái hiệu ứng này nó đã lan xa tới mức nào, tính tới thời điểm hiện tại thì Cyberpunk 2077 đang là cái tên đình đám nhất E3 năm nay, vượt hơn cả Final Fantasy 7 Remake và thậm chí các bản Collector’s Edition của game đã được bán hết sạch chỉ trong vòng chưa tới 2 ngày kể từ lúc công bố.

Trailer Cyberpunk 2077

Tại sao Marvel’s Avengers lại bị tẩy chay?

E3 2019: Tại sao John Wick thì được khen còn Avengers lại bị chửi không thương tiếc

Chính là việc đã thay đổi hoàn toàn khuôn mặt của những anh hùng trong đội Avengers trên phim ảnh. Trong khi đó, việc đem nguyên xi khuôn mặt của Keanu Reeves vào game đã khiến Cyberpunk 2077 vọt lên thành thánh trong một nốt nhạc, điều mà một tựa game khác là Death Stranding cũng làm nhưng chưa bằng.

Related image

Cùng chiêm ngưỡng thêm các hình ảnh cực đẹp trong Cyberpunk 2077 nhé:

Image result for Cyberpunk 2077
Related image
Image result for Cyberpunk 2077
Related image

Nguồn: Motgame; Eurogamer

My Tran
I'm just a little girl in this Marketing world

Leave a Response