Conan Unconquered là một trong số ít tựa game chiến thuật đáng mong đợi nhất năm nay, hứa hẹn thỏa mãn niềm đam mê cầm quân đánh trận của những game thủ yêu mến loại game này.

Kết quả hình ảnh cho diễn họa trong conan unconquered

Conan Unconquered mang đậm phong cách chiến thuật thời gian thực cổ điển kết hợp với yếu tố sinh tồn, tạo ra một gameplay cực độc đáo. Cuộc chiến trong game diễn ra rất nhanh chóng, dồn dập khiến game thủ cuống tay cuống chân, nhất là khi về sau kẻ địch vừa đông vừa khỏe, đòi hỏi bạn phải có khả năng xoay sở cực đỉnh mới sống sót được.

Trailer

Conan Unconquered không phải là một trò chơi RTS thông thường. Nó là tựa game chiến thuật thời gian thực sinh tồn. Thay vì xây dựng căn cứ và sau đó di chuyển ra để tấn công đối thủ, bạn sẽ phải xây dựng một căn cứ liên tục bị tấn công bởi kẻ thù xâm lược ngày càng tàn nhẫn và độ khó tăng dần theo thời gian.

conan unconquered screenshot 2 600x338 - Đánh giá game Conan Unconquered

Điểm cộng của đồ họa là nhà phát triển đã tận dụng khá tốt tạo hình các nhân vật và mọi thứ trong vũ trụ Conan the Barbarian, từ nhân vật cho đến môi trường màn chơi nhìn vào đều có thể dễ dàng nhận ra ngay nếu bạn từng chơi game trong series này.

VFX Breakdown

Nguồn: Game4V; goodbyekansasstudios.com

My Tran
I'm just a little girl in this Marketing world

Leave a Response