Nếu bạn đã từng rung động sâu sắc với cốt truyện của NiaR: Automata và ấn tượng mạnh mẽ với tạo hình nhân vật trong Blade and Soul thì chắc chắn bạn sẽ hứng thú với Project EVE một tựa game có sự hợp tác của đạo diễn NieR: Automata và họa sĩ Blade and Soul.

Kết quả hình ảnh cho project eve

Project EVE là một tựa game thuộc thể loại viễn tưởng, lấy ý tưởng từ tựa game đình đám Nier: Automata (theo tác giả Yoko Taro) và series huyền thoại God of War, được phát triển bởi studio Shift Up đến từ Hàn Quốc.

Trailer

Trò chơi lấy bối cảnh hậu tận thế khi trái đất bị chiếm đóng bởi những kẻ xâm lược ngoài vũ trụ và con người phải lưu lạc trong không gian. Sứ mệnh của nhân loại là giành lại trái đất từ tay những kẻ xâm lăng.

Đây là một tựa game nhận được sự quan tâm và kỳ vọng rất lớn của cộng đồng game thủ bởi nó được sinh ra dưới sự hợp tác của những tên tuổi lớn trong ngành game như:

  • Họa sĩ Hyung-Tae Kim – Họa sĩ minh họa và người thiết kế chính cho các nhân vật trong Blade and Soul.
  • Tác giả Yoko Taro – Người đã viết nên kịch bản của NieR: Automata.
  • Nhà soạn nhạc ESTi – Người phụ trách về mảng âm nhạc cho các tựa game như TalesWeaver, Ragnarok Online và The Idolmaster Cinderella Girls.

Project EVE là một tựa game AAA thế giới bản mở được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4, được áp dụng những công nghệ tối tân như 3D Scan Systems (hệ thống quét 3 chiều), Motion Capture (dựng lại chuyển động trong không gian ảo) và Face Motion Capture (ghi chuyển động khuôn mặt), hứa hẹn phần đồ họa của Project EVE sẽ cực kì chi tiết, sắc sảo và chân thực trong từng khung hình, từng chuyển động của nhân vật trong game. Ngoài ra, với việc được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4, khả năng cao là tựa game này sẽ có hỗ trợ tính năng Real Time Ray-Tracing được áp dụng lên các dòng VGA thế hệ kiến trúc Turing của nVIDIA.

Nguồn: http://shiftup.co.kr/eve/ ; http://news.gearvn.com/

My Tran
I'm just a little girl in this Marketing world

Leave a Response