Lotus, mạng xã hội của người Việt đã chính thức xuất hiện! Nhưng đi kèm với nó, bạn tiếp cận với một loạt thuật ngữ mới, công cụ mới và cách dùng mới. Với loạt công cụ đầy sức mạnh, bạn sẽ tự tạo ra được những nội dung mình mong muốn và kiếm về những token giá trị!

Danh sách những công cụ và định dạng nội dung đặc biệt trên Lotus, giúp bạn sản xuất ra những nội dung hay nhất - Ảnh 1.
CEO VCCorp trình bày về các tính năng ưu việt ở nền tảng mạng xã hội Lotus

Token là gì? Làm sao để thu thập token?

Một tài khoản token 2 dạng token đó là Token tạm tính và Token khả dụng.

Token tạm tính: là số token được hệ thống tạm tính dựa trên các hoạt động chưa được xác minh tính hợp lệ.

Token khả dụng: là số token sau khi đã được xác minh tính hợp lệ theo quy chuẩn của hệ thống và người dùng có thể sử dụng cho các hoạt động của mình trên Lotus.

Khi người dùng hoạt động trên mạng xã hội Lotus, họ sẽ nhận được token. Ví dụ, mỗi lần có người truy cập vào trang cá nhân của bạn thì “ví Token” của bạn sẽ có thêm 1 điểm; hay nếu ảnh, link bài viết bạn chia sẻ được ai đó bấm vào xem thì được cộng thêm tới 3 Token mỗi lượt nữa. Các tương tác khác như like, retus, loan tin hay bình luận đều được đổi thành Token với giá trị khác nhau. Ngoài ra, số Token cũng có thể bị trừ đi nếu bài đăng có tương tác tiêu cực như bị unlike đấy nhé.

Công cụ & định dạng đặc biệt trên Lotus

Tút ảnh: Một tấm ảnh đẹp gắn với một câu nói ngắn gọn, súc tích. Lotus sẽ đi kèm luôn công cụ chỉnh sửa ảnh và chèn caption, không cần tới một phần mềm thứ ba nữa.

Danh sách những công cụ và định dạng nội dung đặc biệt trên Lotus, giúp bạn sản xuất ra những nội dung hay nhất - Ảnh 3.

Blog: là một dạng khác của Blog, thay vì dựng nhiều chữ, content creator sẽ sử dụng ảnh làm phương tiện truyền tải nội dung chính.

Danh sách những công cụ và định dạng nội dung đặc biệt trên Lotus, giúp bạn sản xuất ra những nội dung hay nhất - Ảnh 6.

Rich Media Note: Một dạng đơn giản hơn của Blog, có thể dựng dễ dàng trên điện thoại. Một tấm ảnh ấn tượng, thu hút sự chú ý và những dòng mô tả ngắn sẽ cho ghi chú giàu hình ảnh của bạn vừa sinh động mà lại giàu nội dung.

Danh sách những công cụ và định dạng nội dung đặc biệt trên Lotus, giúp bạn sản xuất ra những nội dung hay nhất - Ảnh 11.

Video: Điểm đặc biệt của định dạng này là bạn có thể xem ở bất cứ đâu, theo dõi tin tức mà không cần tới âm thanh mới hiểu hết nội dung video. Đây chính là sức mạnh của việc kể chuyện bằng hình ảnh.

Danh sách những công cụ và định dạng nội dung đặc biệt trên Lotus, giúp bạn sản xuất ra những nội dung hay nhất - Ảnh 13.

Photo Story: sẽ là một bộ ảnh kể cho bạn một câu chuyện dài. Thay vì đọc cả ngàn từ trong một bài viết, bộ ảnh sẽ kể cho bạn cùng câu chuyện đó nhưng ngắn gọn hơn, trực quan hơn.

Danh sách những công cụ và định dạng nội dung đặc biệt trên Lotus, giúp bạn sản xuất ra những nội dung hay nhất - Ảnh 15.

Photo Gallery: tiên tiến hơn một album thông thường, format này sẽ là một phòng tranh di động nằm ngay trên nền tảng Lotus.

Danh sách những công cụ và định dạng nội dung đặc biệt trên Lotus, giúp bạn sản xuất ra những nội dung hay nhất - Ảnh 17.

Media Unit:

Danh sách những công cụ và định dạng nội dung đặc biệt trên Lotus, giúp bạn sản xuất ra những nội dung hay nhất - Ảnh 22.

eMagazine: những bài viết chất lượng, những tấm ảnh đẹp nhất về chủ đề liên quan, được gói gọn trong một giao diện dàn trang hào nhoáng sẽ cho bạn một trải nghiệm đọc ít thấy.

Danh sách những công cụ và định dạng nội dung đặc biệt trên Lotus, giúp bạn sản xuất ra những nội dung hay nhất - Ảnh 24.

Top news:

Danh sách những công cụ và định dạng nội dung đặc biệt trên Lotus, giúp bạn sản xuất ra những nội dung hay nhất - Ảnh 29.

Trending News:

Danh sách những công cụ và định dạng nội dung đặc biệt trên Lotus, giúp bạn sản xuất ra những nội dung hay nhất - Ảnh 31.

Video News

Danh sách những công cụ và định dạng nội dung đặc biệt trên Lotus, giúp bạn sản xuất ra những nội dung hay nhất - Ảnh 33.

E-book

Danh sách những công cụ và định dạng nội dung đặc biệt trên Lotus, giúp bạn sản xuất ra những nội dung hay nhất - Ảnh 35.

Nguồn: kenh14

My Tran
I'm just a little girl in this Marketing world

Leave a Response