Là một phần của lễ kỷ niệm 10 năm phát hành Liên Minh Huyền Thoại, Riot Games đã gây bất ngờ với người hâm mộ bằng việc cho hé lộ cả một loạt game sắp ra mắt hoặc đang phát triển. Nhưng đó chưa phải là tất cả. Một dự án phim hoạt hình đang được Riot ấp ủ và sẽ ra mắt trong năm 2020. Dự án có tên gọi Arcane và đã tung ra trailer đầu tay:

Cũng như các dự án khác được Riot Games công bố sáng nay, không nhiều chi tiết về Arcane được hé lộ. Nhưng từ đoạn trailer có thể thấy animated series này sẽ theo chân các nhân vật ở thành phố công nghệ Piltover và Zaun với các vị tướng xuất hiện trong clip có thể suy đoán là Vi, Jinx, Ekko và Ezreal thời trẻ. 

Theo đó, nội dung của phim dường như sẽ khai thác về mối quan hệ chị em giữa Vi và Jinx, kết thúc bằng việc chị em sẽ đi hai ngã rẽ khác nhau. Arcane sẽ được chiếu trên nền tảng thu phí tương tự như Netflix nhưng chưa rõ. 

Đặc biệt hơn, Riot Games đang cho dựng một series anime với tựa đề Arcane, vừa được giới thiệu trailer trong chuỗi trình chiếu #League10. Trailer bắt đầu với những hình ảnh được cắt ra từ các video đã được trình chiếu với lời giới thiệu “Được tạo ra từ những nhà sáng tạo LMHT, series này kể về cội nguồn của hai vị tướng ấn tượng nhất LMHT – và thứ quyền năng sẽ xé tan họ”. Vị tướng đầu tiên được đề cập đó là Jinx – cô nàng tâm thần, láu cá nhưng lại có số lượng fan khá đông đảo, và nhân vật còn lại vẫn nằm trong tầm bí ẩn.

Quá trình làm ra Arcane

Arcane dự kiến được ra mắt vào năm 2020, nhưng vẫn chưa có thông báo cụ thể về thời gian.


Nguồn: Xemgame.com; surrenderat20.net

My Tran
I'm just a little girl in this Marketing world

Leave a Response