Lại có thêm một công cụ render mới với sức mạnh ấn tượng – D5 Render Engine. Mới đây nhà phát triển đã chia sẻ 1 video trailer đầu tiên cho Render Engine và nó trông khá hứa hẹn

Đây là một trình kết xuất thời gian thực (real-time Render) tập trung vào các lợi thế dò tia thời gian thực (Ray traycing). Trên thực tế, sức mạnh của D5 render là sự kết hợp cả sức mạnh của raytracing và rasterization cho kết quả tương tác thời gian thực (real-time interactivity) và kết quả Render siêu thực (Photorealistic), do đó bạn có được hai yếu tố Nhanh và đẹp.


Đoạn trailer cho thấy bạn có thể nhanh chóng thiết lập các cảnh nội thất ấn tượng với sự trợ giúp của các tính năng khác nhau. Vẫn còn quá sớm để nói điều gì đó cụ thể vì thị trường hiện nay đã có quá nhiều các ông lớn như V-Ray, Corona, Redshift, Lumion, Fstorm …v.v nhưng bạn phải hi vọng bởi vì nó sẽ đem lại một sự cạnh tranh và đó là một điều tốt cho người dùng.

Xem hướng dẫn render nội thất với D5 Render

Bạn có thể tìm hiểu thêm về D5 Render bằng cách truy cập trang chính thức. Link Tải D5 Render! Bạn nghĩ gì về Render này? Bạn có muốn thử nghiệm nó?

* Lưu ý cấu hình tối ưu cho D5 Render:
* Operating system: Windows 10 v1809 or higher;
* GPU: GTX 1060 6 GB or higher (for maximum performance we strongly recommend RTX 2060/2070/2080);
* Display driver: GameReady425.31WHQL or higher;
* System memory: 16GB.

Bin
Bin (Nguyen Manh Hung) là sáng lập viên của CG Record và là một nghệ sỹ với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực đồ họa máy tính

Leave a Response