Blizzard đã biến StarCraft huyền thoại thành StarCraft Hoạt hình  

  RSS

Bin
 Bin
(@xxbinxx)
Member Admin
Ngày đăng ký: 7 months ago
Posts: 72
10/07/2019 4:36 am  

Blizzard đã dành nhiều năm để làm mới trò chơi huyền thoại của họ StarCraft và họ đã tạo ra một phiên bản StarCraft Remastered với đồ họa trông giống thật hơn rất nhiều. Bây giờ, nhà xuất bản đã quay lại và tặng cho những ai yêu mến StarCraft một phiên bản thứ hai hoàn toàn khác biệt StarCraft: Cartooned.

StarCraft: Cartooned mang đậm phong cách hoạt hình là sự kết hợp giữa Blizzard và Carbot Animations - kênh YouTube tạo ra một loạt phim hoạt hình dựa trên các tựa game Blizzard khác nhau

StarCraft Remastered được phát hành lần đầu tiên trên PC và Mac vào tháng 8 năm 2017 , nhưng CarBot Animations đã xuất hiện trước đo lâu hơn nhiều. Được thành lập vào tháng 8 năm 2012, kênh YouTube của CarBot Animations đã cung cấp các hình ảnh mới mẻ cho toàn bộ trò chơi của Blizzard, bao gồm World of Warcraft, Heroes of the Storm, Diablo và Hearthstone. Kênh tiếp tục phát hành nội dung một cách thường xuyên, gần đây đã ra mắt phần thứ bảy của loạt web StarCcraft.

Dự án StarCraft: Cartooned đánh dấu sự hợp tác lớn nhất của nhóm với Blizzard cho đến nay. Nó cũng hoạt động như gói vật liệu hình ảnh chính đầu tiên cho StarCraft Remastered. Mặc dù cần lưu ý rằng đây không phải là sự hợp tác đầu tiên của CarBot với Blizzard. Trong quá khứ, các nhân vật hoạt hình đáng yêu từ nhữn đoạn phim ngắn của CarBot đã tìm thấy StarCraft II như một gói bao gôm biểu tượng cảm xúc, chân dung và đề can.


StarCraft: Cartooned được ra mắt với mức giá 9,99 đô la trên Battle.net . Tất nhiên, bạn sẽ cần trò chơi StarCraft: Remastered cơ bản để chạy nó. May mắn thay, Blizzard cũng đang cung cấp một gói hoàn chỉnh cho người mua lần đầu.

Bài này đã được chỉnh sửa 3 months ago 3 times bởi Bin

https://cgrecord.vn


Quote
Share:
  
Working

Please Login or Register