Gục ngã trước đồ họa đẹp phát rồ của Final Fantasy  

  RSS

My Tran
(@my-tran)
Member Moderator
Ngày đăng ký: 9 months ago
Posts: 43
06/09/2019 6:26 am  
wpf-cross-image

Việc Square Enix phát triển và áp dụng công nghệ đồ họa siêu khủng này, hậu bản tiếp theo của Final Fantasy chắc chắn sẽ có một màn "lột xác" cực kỳ ngoạn mục. Cùng với sự phát triển chung của công nghệ, đồ họa trong game cũng đã có bước “tiến hóa” vượt trội, mang lại cho người chơi cảm giác thật hơn với những khung hình đẹp mắt hơn. Lần lượt những nền tảng đồ họa mới ra đời, phá vỡ giới hạn mà con người tự tạo ra, dần xóa nhòa ranh giới giữa thực và ảo. Xuôi theo dòng chảy phát triển như vũ bão của công nghệ, 4/9 vừa qua, Square Enix đã tung bản demo giới thiệu Công nghệ đồ họa mới toanh của hãng. Từng chi tiết, biểu cảm được khắc họa siêu chân thực trong video chắc chắn sẽ khiến người xem phải há hốc mồm vì kinh ngạc. ​

Image result for final fantasy back stage ray tracing

Image result for final fantasy back stage ray tracing

Còn nhớ năm 2015, Square Enix đã khiến làng game một phen kinh ngạc khi phô diễn đoạn thử nghiệm Witch Chapter cho thấy sức mạnh của Luminous Engine - nền đồ họa độc quyền của hãng. Luminous Engine sau đó được áp dụng vào thiết kế Final Fantasy XV, một trong những game nhập vai có đồ họa đẹp điên dại nhất thế giới hiện tại. Giờ đây, tương lai Square Enix còn tiến xa hơn với sự ra mắt của người kế nhiệm - Back Stage.

“Back Stage” Tech Demo: Luminous Productions Embraces Ray Tracing For Next-Gen Games

Image result for final fantasy back stage ray tracing

Image result for final fantasy back stage ray tracing

Image result for final fantasy back stage ray tracing

http://media.zenfs.com/en_US/News/US-AFPRelax/backstage_nvidi.e98e2154024.original.jp g" alt="" />

Được sáng tạo bởi Luminous Productions, một công ty con của Square Enix, đoạn demo đã chứng minh Back Stage có thể xử lý công nghệ ray-tracing tuyệt vời đến thế nào trong thời gian thực. Từng chi tiết, biểu cảm được khắc họa vô cùng sống động, vượt xa mức độ chân thực mà người chơi đã từng trải nghiệm trong Final Fantasy XV. Hơn nữa, Nvidia cho biết đoạn demo này hiện chỉ sử dụng card đồ họa GeForce RTX 2080 Ti để ghi lại. Vài năm nữa khi Back Stage hoàn thành, giới công nghệ cũng có bước phát triển mới với nhiều card đồ họa đỉnh cao thì chất lượng hình ảnh chắc chắn sẽ còn lung linh hơn rất nhiều.

Nguồn: nvidia.com


Quote
Share:

Please Login or Register