Mãn nhãn với diễn họa cực chất trong game Ghost Recon Breakpoint  

  RSS

My Tran
(@my-tran)
Member Moderator
Ngày đăng ký: 5 months ago
Posts: 38
11/06/2019 4:08 am  

Trước thềm E3, Ubisoft không chỉ có livestream giới thiệu Ghost Recon Breakpoint, mà còn có cả vài nhiệm vụ trong phiên bản Ghost Recon Wildlands để tạo tiền đề cho cốt truyện của Breakpoint.

Ghost Recon: Breakpoint lấy bối cảnh tại Auroa, một quần đảo Thái Bình Dương hư cấu, gợi cho chúng ta nhớ đến đất nước xinh đẹp New Zealand. Auroa là thủ phủ của Skell Technology, một tập đoàn chuyên về công nghệ máy bay không người lái AI. Khi thế giới mất liên lạc với Skell Technology, biệt đội Ghost Recon được gửi đến quần đảo Auroa để điều tra. Tuy nhiên khi biệt đội đến, họ không còn trong vai trò của người thợ săn, mà là người bị săn đuổi.

Biệt đội Ghost Recon sẽ phải chiến đấu chống lại một nhóm bán quân sự được gọi là Wolves, mà theo đại diện của Ubisoft, Wolves sở hữu kỹ năng trên chiến trường mạnh ngang biệt đội Ghost Recon. Do lực lượng định quá đông và quá mạnh, biệt đội Ghost Recon sẽ chuyển từ thế chiến đấu sang ẩn lấp, do đó cơ chế Stealth Action sẽ được Ubisoft chú trọng trong phần Breakpoint này.

Related image

Image result for Ghost Recon Breakpoint CGI

Related image

Bên cạnh đoạn trailer chính thức, Ubisoft cũng đã mang đến một đoạn video gameplay tương đối dài, nhằm giúp người chơi có cái nhìn rõ nét hơn về những tính năng mới góp mặt trong game. Đoạn video nhấn mạnh vào yếu tố hành động trong game, khi người chơi đang chạy trốn khỏi sự truy quét của kẻ thù, và cũng là lúc các tính năng mới đầu tiên xuất hiện.

Nguồn: Lag.vn; thedopeuniversity.com; vg247.com

Bài này đã được chỉnh sửa 3 months ago bởi My Tran

Quote
Share:
  
Working

Please Login or Register