Sức mạnh đồ họa RTX được phô diễn hết công suất trong Control  

  RSS

My Tran
(@my-tran)
Member Moderator
Ngày đăng ký: 7 months ago
Posts: 43
14/11/2019 10:46 am  
wpf-cross-image

Control là một cuộc phiêu lưu khám phá những thứ thần bí, siêu nhiên nhưng dưới góc độ vô cùng khoa học.

Control E3 2018 Trailer

NVIDIA RTX Demo Showcase

Không thần thánh hóa những thứ siêu nhiên như nhiều game kinh dị khác, Control đem ý tưởng những chiều không gian khác, những vật thể có sức mạnh kỳ lạ (Object of Power) hay những sự kiện thay đổi thực tại (Alter World Event) đúng kiểu trong phim, những tổ chức bí mật thực hiện việc kiểm soát cả sự cố lẫn thông tin, thậm chí nghĩ ra những lời giải thích khác nhau để bịt mắt thiên hạ. Và “tổ chức” trong trường hợp này tên là FBC, Federal Bureau of Control.

Control RTX

Control RTX

Đang tải Tinhte_Control3.jpg…

Đang tải Tinhte_Control1.jpg…

Đồ họa của Control góp phần tạo ra không gian của game đến mức tối đa. Những bức tường bê tông trần trụi, sàn gạch, tường gỗ bóng loáng, cùng những vũng nước đọng ở vài khu vực thật sự ấn tượng.

Mãi đến bây giờ, chúng ta mới được trải nghiệm một game ứng dụng công nghệ ray tracing thực sự đẹp kể từ khi Metro Exodus ra mắt, với công nghệ ray tracing không đem lại nhiều ấn tượng ngoại trừ hiệu ứng đổ bóng theo nguồn sáng chân thực hơn. Trong khi đó với Control, có lẽ công nghệ hiển thị ánh sáng và hiển thị bóng phản chiếu là hai thứ đắt giá nhất khi kích hoạt chế độ ray tracing khi chơi game trên PC. Kết hợp với đó là khuôn mặt cùng cử động môi của các nhân vật không bị cảm giác giả tạo. Tông màu game và nhân vật khiến chúng ta cảm tưởng đang thưởng thức một bộ phim ly kỳ của David Lynch, nơi đáp án chỉ có ở cuối cùng, chứ không phải đang chơi game.

Nguồn: www.nvidia.com; tinhte.vn


Quote
Share:

Please Login or Register